Old school Swatch Watches
UC , Trình duyệt di động nhanh nhất!
Official USA Green Card Lottery!
Chiến Thần-Game Online đánh quái, làm nhiệm vụ,cày level
Vua bài Online 251 (IWIN Online bản đẹp 2012)
thinhseven.wap.sh
Xin chao!
CCBot/2.0
Hãy lưu lại trang thinhseven.wap.sh này và giới thiệu tới bạn bè nhé!
HỎI XOÁY ĐÁP XOAY
1. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
- Đáp án: Tàu điện làm gì có khói
2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?
- Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay
3. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
- Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé
4. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?
- Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).
5. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?
- Đáp án: Con sông
6. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?
- Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.
7. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?
- Đáp án: Tương lai...
8. Cái gì bạn không mượn mà trả?
- Đáp án: Lời cám ơn...
9. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?
- Đáp án: Ngày mai...
10. Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
- Đáp án: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa...
11. Lúc lý tưởng để ăn trưa?
- Đáp án: Sau bữa ăn sáng.
13. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
- Đáp án: 2 quả (Vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi còn gì).
14. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?
- Đáp án: 9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).
15. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
- Đáp án: Bằng 70.
16. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng cómột cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạnthắp gì trước tiên?
- Đáp án: Que diêm (Bạn phải bật que diêm lêntrước thì mới thắp được những dụng cụ còn lại chứ).
17. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
- Đáp án: 99 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn)
18. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?
- Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.
19. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòngthứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
- Đáp án: Phòng ba vì 3 năm ko ăn thì sư tử chết từ đời nào rồi.
20. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắngở đâu ?
- Đáp án: Ở Mỹ.

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sôngcó rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bịthủng 1 lỗrất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ănnhững concá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cáihoàn cảnh chết tiệt này?
TL: Đừng tưởng tượng nữa.
2. Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắtgặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trongtay ông tacó 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên vàsau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
TL: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươihay làm thế).
3. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quátrọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng,tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn= 12 tấn. Vậy đố các bạn làmsao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
TL: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.
4. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Hỏi tại sao ?
TL: Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!
5. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bướcvào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạnthắp gìtrước tiên?
TL: Que diêm.
6. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong bacăn phòng: phòng thứnhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong banăm. Phòngnào an toàn nhất cho hắn?
TL: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi
7. 2Hai con vịt đi trước 2 con vịt, hai con vịt đi sau 2 con vịt, hai con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?
TL: 4.
8. Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?
TL: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày táimét (chuyển sang xanh).Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.
9. Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đitàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao (ko ai cứu hết)?
TL: Bà ấy đi tàu ngầm.
10. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
TL: Than.
11. Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lạichỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?
- Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.
12. Lịch nào dài nhất?
- Đáp án: Lịch sử.
13. Xã đông nhất là xã nào?
- Đáp án: Xã hội.
14. Con đường dài nhất là đường nào?
- Đáp án: Đường đời.
15. Quần rộng nhất là quần gì?
- Đáp án: Quần đảo.
16. Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất (không nghĩ lung tung)?
- Đáp án: Tiền!
17. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?
- Đáp án: Bàn chân.
18. Câu này nghĩa là gì: 1' => 4 = 1505
- Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.
19. Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?
- Đáp án: Thái Sơn.
20. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
- Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.
21. Môn gì càng thắng càng thua ?
- Đáp án: Môn đua xe đạp.
22. Con gì đầu dê mình ốc ?
- Đáp án: Con dốc.
23. Con gì đập thì sống, không đập thì chết?
- Đáp án: Con tim.
24. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?
- Đáp án: điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).
25. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
- Đáp án: Bắp ngô.
26. Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?
- Đáp án: Thứ 2.
27. Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?
- Đáp án: Gà con và gà mái.
28. Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?
- Đáp án: Chỉ xuống đất.
29. Con trai có gì quí nhất?
- Đáp án: Ngọc trai.
30. Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?
- Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.
31. Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?
- Đáp án: Con người.
32. Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
- Đáp án: Trái banh.
33. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây:"Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"
- Đáp án: 1 chữ C, ở chữ"Cơm".
34. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?
- Đáp án: Tay phải.
35. 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con củangười lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi ngườilớn là ai?
- Đáp án: Mẹ.
36. Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?
- Đáp án: Từ"sai".
37. Tìm điểm sai trong câu:"dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm"
- Đáp án: Khoe sắc khoé!
38. Chứng minh: 4 = 5
- Đáp án: Ta có:
-20 = -20
<=> 25 - 45 = 16 - 36
=> 5 - 9/2 = 4 - 9/2
=> 5 = 4
39. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
- Đáp án: Everest.

40.
Hôn con heo trong nhà gọi là -> Hôn thú
Mong được hôn gọi là -> Cầu hôn
Vừa mới hôn gọi là -> Tân hôn
Hôn thêm cái nữa gọi là -> Tái hôn
Đang hôn mà bị đẩy ra gọi là -> Từ hôn
Không cho mà cứ hôn gọi là -> Ép hôn
Hẹn sẽ hôn gọi là -> Hứa hôn
Vua hôn gọi là -> Hoàng hôn
Hôn chia tay gọi là -> Ly hôn
Vừa hôn vừa ngửi gọi là -> Vị hôn
Hôn vào không trung gọi là -> Hôn gió
Hôn trong mơ gọi là -> Hôn ước
Hôn mà mà quá sớm thì gọi là -> Tảo hôn
Rất thích hôn gọi là -> Kết hôn
Hôn mà bị hôn lại gọi là -> Đính hôn
41. Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiêu thìthắng): người đàn bà vắtđược 15 lít, người đàn ông vắt được 5 lít. Hỏisao người đàn ông thắng?
- Đáp án: Người đàn bà vắt sữa con bò cái, cònngười đàn ông vắt sữa con bò đực.
42. Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn?
- Đáp án: Cái bóng.
43. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?
- Đáp án: Dùng ống hút.
44. Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây:"Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"
- Đáp án: 1 chữ C.
45. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
- Đáp án: Quan tài.
46. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
- Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.
47. Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ h?
- Đáp án: Chính (chín h).
48. Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
- Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 :4 = 2.
49. Lại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?
- Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).
50. Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cuaxanh dài 15cm.Con nào về đích trước?
- Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.
51/
H: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
- Đáp án: Đang chơi cờ vua.
52. Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?
- Đáp án: Bàn chải đánh răng.
53. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
- Đáp án: Chữ a.
54. Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?
- Đáp án: Cái lưỡi.
55. Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?
- Đáp án: Que kem.
56. Càng chơi càng ra nuớc?
- Đáp án: Chơi cờ.
57. Làm sao để cái cân tự cân chính nó?
- Đáp án: Lật ngược cái cân lại.
58. Những loài thú nào sau đây ăn cơm:
a) sư tử
b) cọp
c) hà mã
d) voi
- Đáp án: Sư tử (con gái)
59. Chứng minh: con gái = con dê.
- Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.
60. Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽtrở nênvui vẻ hơn.
- Đáp án: Điều đó rồi cũg qua đi.
61. Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?
- Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).
62. Tại sao con ch ó không cắn được đuôi của mình:
- Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.
T

1. Chàng trai tự tử bằng cách nào?
- Câu đố: Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?
- Đáp án: Cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảngnước đá!
2. Đố về bệnh
- Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?
- Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!
3. Đố về chó
- Câu đố: Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?
- Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!
4. Đố mẹo
- Câu đố: bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
- Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!
5. Đố về số lượng
- Câu đố: Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
- Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con
6. Đố về vật
- Câu đố: Con gì ăn lửa với nước than?
- Đáp án: Đó là con tàu.
7. Đố dí dỏm
- Câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
- Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!
8. Tại sao thuyền không chìm?
- Câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹtrắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
- Đáp án: Bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen vàba của thằng mỹ trắng!!
9. Là cái gì?
- Câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
- Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!
10. Đố về việc làm
- Câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
- Đáp án: Đó là đang câu cá!
11. Đố về gấu trúc
- Câu đố: Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?
- Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà ko thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!
12. Đang làm gì?
- Câu đố: Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?
- Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!
13. Đố về vật
- Câu đố: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?
- Đáp án: Đó là mặt trăng!
14. Điểm khác biệt
- Câu đố: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?
- Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!
15. Cái gì?
- Câu đố: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?
- Đáp án: Bánh chưng
16. Đố về vật
- Câu đố: Cắm vào run rẩy toàn thân
Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử giàu sang
Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!
- Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!
17. Đố về vật
- Câu đố: Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?
- Đáp án: Con sông
18. Đố về cảnh Việt Nam
- Câu đố: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?
- Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!
19. Thử trí thông minh
- Câu đố: Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai quacầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ châncầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủcó 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia?
- Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là ng đó đã qua dc cầu!
20. Trả bao nhiêu tiền?
- Câu đố: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?
- Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!
21. Đố về logic
- Câu đố: Where does today come before yesterday?
(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)
- Đáp án: in a dictionary.
22. Đố mẹo
- Câu đố: What is between the sky and earth?
( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)
- Đáp án: And (và)
23. Đố về bệnh
- Câu đố: A man is walking in raining. His head,eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?
( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?)
- Đáp án: He's bald (ông ta bị trọc đầu)
24. Đố về tính toán
- Câu đố: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???
- Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!
25. Đố về trí tuệ
- Câu đố: Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốndiện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứđó, ta phải nói như thế nào?
- Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói"tôi sẽ bị treo cổ!".
- Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói"tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói"tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là thật ... blah ... blah .. blah ...

Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khivẫn bảo toàn được tính mạng
26. Đố về trí tuệ
- Câu đố: Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làmmỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.
- Đáp án: Cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!
27. Đố về nơi chốn
- Câu đố: Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; cósiêu thị, công ty... nhưng không có hàng hóa... Đó là nơi nào dzị??!!
- Đáp án: Ở bản đồ!
28. Đố về tính toán
- Câu đố: Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???
- Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 ngườimỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!
29. Đố mẹo
- Câu đố: Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá cóhai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???
- Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được
30. Đố vui
- Câu đố: Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữacầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?
- Đáp án: Thằng đó"cầm đầu" tức là đại ca cầmđầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!


.trang chu
Online Users|1|66|
© 2011 copyright bythinhseven
TOPKUTE

http://thinhseven.wap.sh